True
Tổng quan về Predator League
"Predator League là một giải đấu thường niên được Acer tổ chức để nâng cao thương hiệu Predator trong ngành công nghiệp game trên Thế giới nói chung và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói riêng. Để trở thành một gamer thực thụ, bạn cần phải lạnh lùng và luôn hướng về chiến thắng, cũng như một kẻ săn mồi (Predator) luôn sẵn sàng cho những miếng mồi ngon.

Thương hiệu Predator có rất nhiều các sản phẩm gaming như laptop, desktop, màn hình, tablet và những món đồ phụ kiện khác. Các thiết bị mang thương hiệu Predator đem đến cho bạn những công nghệ mới nhất trong thế giới game, được sản xuất để nâng cao trải nghiệm game và có thể làm hài lòng bất kỳ game thủ hardcore nào.

Năm 2019, các đại diện đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ đến từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương ở hai bộ môn Dota 2 và PUBG đã chiến đấu để tìm ra chủ nhân cho chiếc khiên Predator Shield danh giá. Tại giải đấu APAC Predator League 2019 khán giả đã được chứng kiến những màn đấu game ở cấp độ cao nhất và cuối cùng đội tuyển Dota 2 TNC Predator đến từ Philippines và đội tuyển PUBG Afreeca Freecs đến từ Hàn Quốc đã trở thành nhà vô địch của Predator League."
Giải đấu PUBG Predator 2019 khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019, giải đấu Predator League 2020 sẽ được tổ chức xuyên suốt Châu Á Thái Bình Dương với 2 giai đoạn chính. Năm nay, giải đấu xuyên lục địa này sẽ có sự tham dự của hơn 17 quốc gia, với những gương mặt nổi bật nhất trong cộng đồng PUBG và Dota 2. Giải đấu cũng sẽ bao gồm những giải đấu offline và online để tìm ra đội tuyển xứng đáng nhất.

13 vòng loại khu vực sẽ được tổ chức trong tháng 10/2019 cho Australia, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Hong Kong và Macau cho bộ môn PUBG.

10 vòng loại khu vực sẽ được tổ chức trong tháng 10/2019 cho Đài Loan, Malaysia, Philippines, Indonesia, Bangladesh, Singapore, Ấn Độ, Myanmar, Sri Lanka và Mông Cổ cho Dota 2.

Tổng tiền thưởng của giải đấu lên tới 400,000 USD - 200,000 USD cho mỗi bộ môn.

Hãy nhớ đón xem và hẹn gặp lại các bạn tại Predator League 2020.

Triệu hồi sức mạnh! Chiến đấu cho vinh quang.